ทำไมถึงต้องศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์?ทำไมถึงต้องศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์?

 
Safe and stable democratic environment 
นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ปลอดภัย และไร้ซึ่งปัญหาทางด้านการเมืองที่จะมาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิต และศึกษาต่อที่นี่

Low Cost of Living
นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีค่าครองชีพต่ำ มีที่พักอาศัยหลากหลายแบบให้เลือกสำหรับนักเรียนต่างชาติ ค่ารถสาธารณะราคาปานกลาง อีกทั้งสามารถเดินทางเข้าถึงแม่น้ำ ภูเขา ทะเลสาบ ป่าไม้ และชายหาด ได้ง่าย การเรียนต่อที่นิวซีแลนด์จึงไม่แพงอย่างที่คิด

Welcoming and diverse mix of people
นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่มีนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมมากที่สุดในโลก เหตุเพราะชาวนิวซีแลนด์มีอัธยาศัยดี เปิดกว้าง และยอมรับในวัฒนธรรมที่แตกต่างออกไปจากผู้คนของตัวเอง ทำให้นักเรียนต่อที่นิวซีแลนด์สามารถปรับตัวกลมกลืนเข้ากับสังคมได้ง่าย นอกจากนี้นิวซีแลนด์มีระบบที่เป็นมาตรฐานในการดูแลนักเรียนต่างชาติ โดยรัฐบาลจะคอยตรวจสอบผู้ที่ให้ที่พักอาศัยแก่นักเรียนต่างชาติ ดังนั้นผู้ปกครองจึงมั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างดีตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์

Internationally recognized Universities
ระบบการศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์จำลองแบบมาจากระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ ดังนั้น ผู้ที่จบการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์จะได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำทุกประเทศในโลก

Endless nature and beautiful geography
ประเทศนิวซีแลนด์มีธรรมชาติที่งดงาม และมีกิจกรรมผจญภัยอันหลากหลาย ผู้ที่ไปเรียนต่อในนิวซีแลนด์จะมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมทำกับเพื่อนๆ ในวันหยุดพักผ่อน

Universities offer a wide range of programs
มหาวิทยาลัยทั้ง 8 แห่งของนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในเมืองหลักของประเทศ ทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้ การกระจายตัวของมหาวิทยาลัยทั้ง 8 นี้ทำให้เพิ่มโอกาสให้กับนักเรียนในการศึกษา ทำงาน เรียนรู้วัฒนธรรม และสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต ถึงแม้ว่าแต่ละมหาวิทยาลัยจะมีความโดดเด่นในตัวเองตามแต่ละสาขาวิชา แต่ทุกมหาวิทยาลัยก็เปิดสอนสาขาวิชาหลักๆ ทั้งหลาย เช่น  arts, business และ science ให้ผู้เรียนต่อที่นิวซีแลนด์ได้เลือกเรียนตามความชอบอีกด้วย

Moderate entry requirements
การเข้าเรียนมหาวิทยาลัยปีหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์นั้นมีการแข่งขันที่ค่อนข้างต่ำ เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอังกฤษ และประเทศอื่นๆ ดังนั้นมหาวิทยาลัยจึงสามารถรับนักเรียนได้อีกมาก นักเรียนที่มีเกรดปานกลางสามารถเข้าเรียนในระดับปริญญาตรีได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ 

A high quality learning experience
ระบบการเรียนในมหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์เป็นแบบ research-based อาจารย์ทุกท่านนอกจากจะทำการสอนแล้วยังจะต้องเป็นนักวิจัยด้วย ในกรณีนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนต่อที่นิวซีแลนด์จะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้จากอาจารย์ที่มีคุณภาพสูง

Well connected to the world
ระบบเทคโนโลยีการสื่อสารในนิวซีแลนด์มีการปรับปรุงให้เป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดอยู่ตลอด ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศในโลกที่มีเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัย ไม่ต่างจากประเทศใหญ่ๆ ทั้งหลายที่นักเรียนต่างชาตินิยมไปเรียนต่อ นิวซีแลนด์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก

 

Enquire Now

 
Please feel free to leave us feedback.